Home TỰ TẠO VÀ CHECK BẢN DESTINY MATRIX CHO BẢN THÂN (Miễn phí)

TỰ TẠO VÀ CHECK BẢN DESTINY MATRIX CHO BẢN THÂN (Miễn phí)

by Trang

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo bản Destiny Matrix cho bản thân, và đọc các thông tin miễn phí trên website nước ngoài nhé. Bạn dùng Google dịch cũng khá dễ hiểu đó.

BƯỚC 1: TRUY CẬP WEBSITE & CHỌN CHỦ ĐỀ TƯƠNG ỨNG MÀ BẠN QUAN TÂM

Bạn vào trang matrix-destiny.com, chọn loại thông tin chart mà bạn quan tâm.

Điền đầy đủ thông tin yêu cầu (Ngày tháng năm sinh dương lịch nhé), nếu ngày sinh trên CCCD/ CMND khác với ngày sinh thật thì bạn nên check cả hai ngày.

Destiny Matrix
CHART CÁ NHÂN
Destiny Matrix
CHART CẶP ĐÔI
Destiny Matrix
CHART TRẺ EM

BƯỚC 2: THÔNG TIN CHART FREE BẠN NHẬN ĐƯỢC

Tùy vào năng lực và kinh nghiệm của bạn, khi đọc bản Free mình thấy cũng đã có rất nhiều thông tin hữu ích. Sau khi bạn đã điền thông tin nhé, bạn cứ kick vào từng mục tiêu đề chính của bản Demo trên website đó nha.

Destiny Matrix
Destiny Matrix

Nếu bạn là một tờ giấy trắng, không biết gì về môn Matrix này thì cứ kick đọc phần Talents (Tài năng) – Money (Tài chính) – Relationship (mối quan hệ tình cảm) là dễ hiểu nhất rồi đó.

SAU KHI ĐỌC BẢN FREE XONG, nếu bạn muốn đọc bản đầy đủ thì check thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Giá từng bản Full trên website trên, bạn có thể mua trực tiếp trên Website đó.

HOẶC CÓ THỂ MUA QUA MÌNH SẼ RẺ HƠN RẤT NHIỀU

Destiny Matrix

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG BẢN

BẢN FULL CHO CÁ NHÂN

Bản full gồm những nghiệp quả liên quan đến kiếp sống trước, về những vấn đề liên quan (gia đình, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe…) ảnh hưởng đến kiếp sống này của bạn ra sao, lời khuyên như thế nào.
Những tài năng và dòng chảy số phận của bạn. Những khía cạnh về tài chính, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, trẻ nhỏ, sức khỏe.

Những vấn đề, chương trình về tính cách, thói quen.

Dự báo những sự kiện, bài học quan trọng trong năm. Hướng dẫn về cách phát triển bản thân và cách bạn nên sống ra sao để có thể phù hợp với hành trình phát triển trong kiếp sống này, để mọi thứ thuận tự nhiên hơn.

BẢN FULL CHO CẶP ĐÔI

Bản Full có nội dung về lý do tại sao kiếp sống này hai bạn lại gặp nhau, cách các bạn yêu và tương tác với nhau ra sao, vấn đề tài chính và những khía cạnh về sự hạnh phúc khi bên nhau sẽ thế nào. Các vấn đề, khó khăn và lời khuyên. Mục tiêu và giá trị khi hai bạn đến được với nhau sẽ cùng đồng hành với nhau như thế nào.

BẢN FULL CHO TRẺ EM

Bản Full có nội dung về những tài năng, thử thách, bản chất tính cách và những bài học nghiệp quả, từng giai đoạn phát triển quan trọng trong cuộc đời con. Kèm theo những lời khuyên về cách giáo dục, đồng hành cùng con ra sao cho phù hợp với sự phát triển của bé.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể để lại tin nhắn cho mình qua Messenger, nút ngay góc dưới bên phải màn hình nha.