Home CÙNG CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCHỨNG DỤNG HUYỀN HỌC PHƯƠNG TÂY Thần số học và Tarot: 6 ứng dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày khi bạn hiểu về ý nghĩa các con số.

Thần số học và Tarot: 6 ứng dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày khi bạn hiểu về ý nghĩa các con số.

by Trang
thần số học

Những chữ cái và con số xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tác động đến mỗi người rất nhiều. Khi chúng ta hiểu về ý nghĩa các con số, ta sẽ tối ưu thêm về chất lượng của cuộc sống.

Không đơn thuần chỉ là những ký tự ta nhìn thấy bằng mắt thường. Mà chúng còn có những năng lượng rung động, tương tự như những loại sóng điện thoại mà ta không nhìn thấy.

Chúng giống như những nguồn thu năng lượng thụ động và tác động đến cuộc sống của con người mỗi ngày.

thần số học

Việc am hiểu về ý nghĩa những con số, từ đó biết về những đặc điểm của một người, một gia đình, một tập thể, công ty giúp bạn có thêm sự chuẩn bị về mặt tinh thần. Và sẽ giao tiếp chủ động hơn, thông minh và nhanh nhạy hơn.

thần số học
Tra cứu các chỉ số Thần số học của bạn tại: Tra cứu Thần số học
thần số học

Chỉ với Thần số học, khi hiểu về ý nghĩa các con số, chúng ta cũng đã có thể cắt nghĩa được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mình nhận ra là, khi mình hiểu bản chất của cả Thần số học và Tarot, cả 2 môn này có liên hệ và bổ trợ cho nhau rất nhiều.

Giống như việc học hình học phẳng và hình học không gian hồi phổ thông vậy.

Khi bạn có kiến thức đa dạng và biết cách kết nối chúng lại với nhau để ứng dụng trong cuộc sống. Bạn sẽ có một hình khối không gian chi tiết hơn, vững chắc hơn.

Đặc biệt là mối liên hệ giữa bộ Ẩn chính trong Tarot và Thần số học với lá bài Tarot theo ngày tháng năm sinh (phương pháp của Mary K.Greer trong cuốn Tarot for Your Self)

Việc kết hợp này giúp chúng ta có thể hiểu sâu sắc và có thêm nhiều thông tin thông thái hơn.

Bạn có thể xem thêm những bài mình viết chi tiết về riêng Thần số học và Tarot dưới đây.

You may also like

Leave a Comment